Stearyl Alcohol

Stearyl AlcoholTên gọi hóa chất: Stearyl  Alcohol, Octandecyl Alcohol, octandecanol

Thành phần hóa chất Stearyl  Alcohol: CH3(CH2)15CH2OH

Số CAS Stearyl  Alcohol: 112-92-5

Hình thức hóa chất Stearyl  Alcohol: dạng hạt tròn màu trắng

Quy cách Stearyl  Alcohol: 25 kg/ bao

Xuất xứ hóa chất Stearyl  Alcohol: Công ty P&G Malaysia

Công dụng hóa chất Stearyl  Alcohol:

Stearyl Alcohol là một hóa chất được sử dụng trong khá nhiều ngành như:  dầu nhờn, nhựa, mỹ phẩm, nước hoa.

Stearyl Alcohol có nguồn gốc từ acid béo. Nó được điều chế từ acid stearic. Acid stearic có phổ biến trong dầu thực vật và mỡ động vật.Trong hóa chất mỹ phẩm, Stearyl Alcohol chủ yếu được điều chế từ dầu dừa bằng phản ứng hydro hóa với các chất xúc tác.
Tính chất đặc trưng của Stearyl Alcohol là giữ ẩm, làm mềm da, tóc. Ngoài ra, nó còn là một chất nhũ hóa, tạo gel và giữ ổn định nhũ tương.

Stearyl Alcohol có khá nhiều ứng dụng cho nhiều ngành. Trong ngành mỹ phẩm, nó là một hóa chất mỹ phẩm không thể thiếu cho các sản phẩm  chăm sóc cho tóc và da.

Địa chỉ liên lạc mua hóa chất Stearyl  Alcohol:

Công ty TNHH TM Tân Phú Trung

Địa chỉ:

412/12 Lũy Bán Bích Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú

539/35 Lũy Bán Bích F.Phú Thạnh Q.Tân Phú TPHCM

Điện thoại: 028.3860.9465 – 028.3860.6917

Di động: 0932.522.166 Mr.Trung – 0909.952.166 Ms.Liên – 0902.728.288 Ms Thoa

Email: tanphutrung.vn@gmail.com

Website: http://hoachatsg.com